Home/Thuê xích lô/Thuê xích lô Sài Gòn đám cưới, rước dâu tại TP Hồ Chí Minh | Sang trọng & Hoài cổ

Thuê xích lô Sài Gòn đám cưới, rước dâu tại TP Hồ Chí Minh | Sang trọng & Hoài cổ

Xích lô Sài Gòn từ lâu đã là biểu tượng của thành phố. Ngày nay, để có một đám cưới vui và trọn vẹn không phải dễ dàng khi có rất nhiều bước để chuẩn bị. Trong đó các cô dâu chú rể phải đau đầu lựa chọn xe đưa đón hai họ rước dâu cho ấn tượng. Dịch vụ thuê xích lô cho đám cưới, đám hỏi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Xe xích lô mang phong cách vừa cổ điển vừa dân dã. Rất thích hợp cho việc tạo dáng chụp ảnh bên chiếc ao dài xưa.  Một điểm cộng nữa đó là tiết kiệm chi phí, thuê xe xích lô không quá đắt đỏ như thuê xe hơi. Chiếc xích lô giúp các cô dâu chú rể tạo điểm nhấn khác biệt cho ngày hạnh phúc của mình.

Từ chiếc xích lô đi lại dân dã của mọi nhà…

Xích lô Sài Gòn ra đời từ năm 1939. Và nổi tiếng với chuyến hành trình đạp từ Phnom Penh về Sài Gòn. Chiếc xe xích lô đã trở nên phổ biến từ dạo ấy. Từ đô thị phồn hoa đến những làng quê chân chất mộc mạc. Ai chưa từng một lần đi chợ với bà với mẹ rồi về nhà trên chiếc xích lô. Gần một thế kỷ qua, chiếc xe xích lô đã gắn bó với cuộc sống người Sài Gòn. Giờ đây, khi đã có quá nhiều những phương tiện giao thông thay thế. Xích lô ít còn được thấy giữa phố xá nhộn nhịp. Công ty chúng tôi xin đưa quý khách về lại Sài Gòn đầu những năm 1990. Hoài cổ và sang trọng với những chiếc xích lô cùng bác tài vui tính.

Đến những chiếc xích lô Sài Gòn rực rỡ vào ngày cưới

Dù rằng những chiếc xích lô đã không còn nhiều dịp xuất hiện trong đời sống hàng ngày. Chúng đã trở thành những dấu ấn thân thương đáng nhớ của những đôi cô dâu chú rể trong ngày cưới. Không chỉ còn là một sự thay thế cho nhu cầu có xe đưa đón rước dâu ngày hỏi với chi phí phải chăng. Dịch vụ thuê xích lô của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một ký ức để đời cho ngày trọng đại của mình.

Dịch vụ thuê xích lô của Xích Lô Tours

Xe xích lô của chúng tôi đảm bảo là xe mới phủ inox, có đệm sạch sẽ. Bác tài chuyên nghiệp mặc đồng phục sẽ đến đón gia đình đúng giờ. Xe được trang trí đặc biệt để phù hợp cho ngày cưới hỏi của cô dâu chú rể. Ngồi trên chiếc xích lô chầm chậm lăn bánh giữa phố xá rộn rã. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời trong giờ phút bận rộn của ngày vui hai họ.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ thuê xích lô chuyên nghiệp và tận tâm nhất!

Thuê xích lô Sài Gòn ăn hỏi tại TP Hồ Chí Minh:

  • Email: info@xichlotours.com
  • SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo)
  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Kim, phường 7, quận 10, thành phố HCM
  • Website: www.xichlotours.com/thue-xich-lo/

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA XÍCH LÔ TOURS

Call Now