Home/Bán xích lô/Mua bán xích lô mới cũ tại TP. HCM

Mua bán xích lô mới cũ tại TP. HCM

Bạn cần mua bán xe xích lô cũ tại Sài Gòn? Hãy liên lạc với chúng tôi để có mức giá tốt nhất và nhận được dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm hàng chục hạng mục gia công cho các công ty, khách sạn, resort. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ bán xe xích lô cũ và mới, quý khách xin vui lòng liên hệ:

SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)

Email: info.xichlotours@gmail.com | info@xichlotours.com

Xe xích lô của Xích Lô Tours tại Skydeck Bitexco

Trang trí nhà cửa, hàng quán với xe xích lô cũ

Ngày nay, khi hình ảnh xe xích lô đã và đang lùi về quá khứ. Chúng bỗng trở thành một sản phẩm bày trí phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Nhiều công ty đã tìm đến chúng tôi để mua xích lô mới cũ để bày trí cho văn phòng và nhận được kết quá trên cả hài lòng.

Chúng tôi chuyên bán xích lô mới cũ tại Tp HCM

Bạn có thể kết hợp xe xích lô cũ với phong cách trang trí hoài cổ. Hay một chiếc xích lô mới cóng làm sáng cả văn phòng làm việc. Đơn giản là chiếc xích lô Đông Dương làm điểm nhấn cho khu vườn nhiệt đới. Làm hài lòng cả những thiết kế khó tính nhất, chúng tôi có thể giúp bạn làm ra những chiếc xích lô với màu sơn, màu mui xe theo đúng yêu cầu bạn đưa ra.

Mua xe xích lô cũ về sử dụng

Bạn muốn mua bán xe xích lô cũ để chạy cho vui cửa vui nhà? Bạn muốn mua xích lô để làm xích lô du lịch? Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được chiếc xích lô phù hợp nhất. Xe xích lô chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho quý khách. Các mối hàn, khung xe, vè xe đều rất cứng cáp và chắc chắn.

bán xe xích lô cũ

Nếu quý khách lo ngại xe cồng kềnh khó vận chuyển lên cao. Kích cỡ xe xích lô có bề ngang chỉ 1m, phù hợp để vận chuyển trong các loại thang máy dân dụng. Ngoài ra, xe xích lô chỉ cân nặng 90kg, cần tối đa 2 người khiêng.

bán xe xích lô cũ

Xe xích lô Sài Gòn với đặc điểm thanh thoát, gọn nhẹ đã và đang trở thành sản phẩm phẩm trang trí yêu thích cho các căn nhà, quán cà phê, văn phòng, khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.

Tư vấn dịch vụ mua bán xích lô, liên hệ:

  • SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)
  • Email: info@xichlotours.com

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA XÍCH LÔ TOURS

Call Now