Home/Thuê xích lô/Bán xích lô mới, cũ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Bán xích lô mới, cũ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Qúy khách đang có nhu cầu mua bán xích lô mới, cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực mua bán xích lô, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những xe xích lô mới, cũ. Đồng thời giúp quý khách sơn, chà bóng, thay màu mui xe theo đúng yêu cầu mà giá cả rất phải chăng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ bán xích lô, quý khách xin vui lòng liên hệ:

SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)

Email: info.xichlotours@gmail.cominfo@xichlotours.com

bán xích lô

Xe của Xích Lô Tours trang trí cho Skydeck tại tòa tháp Bitexco

Bán xích lô mới cũ giá rẻ tại TP HCM

Xe xích lô của Xích Lô Tours trang trí cho công trình của Handong Co.

Bạn có thể kết hợp xe xích lô cũ với phong cách trang trí hoài cổ. Hay một chiếc xích lô mới cóng làm sáng cả văn phòng làm việc. Đơn giản là chiếc xích lô Đông Dương làm điểm nhấn cho khu vườn nhiệt đới. Làm hài lòng cả những thiết kế khó tính nhất, chúng tôi có thể giúp bạn làm ra những chiếc xích lô với màu sơn, màu mui xe theo đúng yêu cầu bạn đưa ra.

bán xích lô

Xe của Xích Lô Tours trang trí tiệm bánh mì Phượng ở Seoul, Hàn Quốc

Lịch sử xe xích lô

Xích lô được phát minh từ thập niên 30 của thế kỷ trước ở miền Nam nước Pháp. Sau đó thì lan rộng từ Đông Dương sang các nước lân cận như Indonesia, Malaysia và cả Ấn Độ. Ở Việt Nam cả ba miền Bắc Trung Nam đều có hàng trăm chiếc xích lô đôn đả chạy hàng ngày giữ phố chợ. Những năm 1940, tay giang hồ khét tiếng Bảy Viễn đã mua bán xích lô đến hàng chục chiếc chạy độc quyền cả khu vực Chợ Lớn.

Xích lô Sài Gòn

bán xích lô

Một sản phẩm của Xích Lô Tours

Tuy nhiên, đặc biệt nhứt có thể kể đến chiếc xích lô của Sài Gòn. Không sặc sỡ như xe Malaysia, cũng không to như xích lô Hà Nội. Chiếc xích lô Sài Gòn thon gọn chỉ chở vừa một người, thích nghi với đường phố Sài Gòn quanh năm đông đúc nhộn nhịp. Độc đáo nhất là xe có yên ghế bác tài được thiết kế rất cao. Vừa thanh thoát vừa tăng thêm lực đạp cho tài xế.

Một sự kiện hoài cổ thuê xích lô tại Xích Lô Tours

“Xích lô ơi”

Ngày nay ở Sài Gòn ban hành luật cấm xích lô chở hàng hóa cồng kềnh. Vì thế, xích lô lui lại một bước giữa bộn bề phố thị. Nó chỉ còn giữ lại chức năng chủ yếu là đưa đón khách du lịch. Không còn cảnh mua bán xích lô tấp nập như ngày xưa nữa. Không nhanh vun vút như xe máy hay taxi, chiếc xích lô vẫn mộc mạc chạy chầm chậm như trăm năm trước vẫn vậy. Chính sự giản dị đó đã thu hút hàng ngàn du khách thưởng thức vẻ đẹp của thành phố này.

Bán xích lô mới cũ giá rẻ tại TP HCM

Du khách thuê xích lô tại TP HCM với Xích Lô Tours

Xích lô ai không hay đắn đo,
Cứ lo trời nắng cứ lo trời mưa cứ lo toan thân gầy
-Võ Thiện Thanh-

Các mẫu xích lô đã hoàn tất và giao đến tận tay khách hàng

bán xích lô

Tư vấn dịch vụ mua bán xích lô, liên hệ:

  • SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)
  • Email: info@xichlotours.com

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA XÍCH LÔ TOURS

 


Call Now