Home/Thuê xích lô/Thuê xích lô làm đám cưới, đám hỏi

Thuê xích lô làm đám cưới, đám hỏi


Thuê xích lô rước dâu, cưới hỏi tại TP. HCM. Ngày nay, khi các cô dâu chú rể phải đau đầu tìm cách thuê xe đưa đón hai họ rước dâu thì dịch vụ thuê xích lô cho đám cưới đám hỏi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Không quá đắt đỏ như thuê xe hơi, lại vừa mang phong cách cổ điển, thích hợp cho việc tạo dáng đẹp để chụp ảnh. Dịch vụ cho thuê xích lô chuyên cung cấp những chiếc xích lô trang trí rực rỡ thay lời chúc phúc cho cặp đôi trong ngày hỷ.

Thuê xích lô TP HCM


Thuê xích lô tại TP Hồ Chí Minh:

Email: info@xichlotours.com
SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo)
Địa chỉ: 56 Nguyễn Kim, phường 7, quận 10, thành phố HCM

Từ chiếc xích lô dân dã của mọi nhà

Ra đời từ năm 1939 và nổi tiếng với chuyến hành trình đạp từ Phnom Penh về Sài Gòn. Chiếc xe xích lô đã trở nên phổ biến từ dạo ấy. Từ đô thị phồn hoa đến những làng quê chân chất mộc mạc. Ai chưa từng một lần đi chợ với bà với mẹ vào sáng sớm rồi về nhà trên chiếc xích lô. Gần một thế kỷ qua, chiếc xe xích lô đã gắn bó với cuộc sống dân dã của người Sài Gòn. Giờ đây, khi đã có quá nhiều những phương tiện giao thông thay thế. Xích lô ít còn được thấy giữa phố xá nhộn nhịp. Công ty chúng tôi xin đưa quý khách về lại Sài Gòn đầu những năm 1990. Hoài cổ và sang trọng với những chiếc xích lô cùng bác tài vui tính.

Thuê xích lô TP HCM

Đến những chiếc xích lô chuyên nghiệp rạng rỡ vào ngày cưới

Dịch vụ thuê xích lô của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một ký ức để đời cho ngày trọng đại của mình. Xe xích lô của chúng tôi đảm bảo là xe mới phủ inox, có đệm sạch sẽ. Bác tài chuyên nghiệp mặc đồng phục sẽ đến đón gia đình đúng giờ. Xe được trang trí đặc biệt để phù hợp cho ngày cưới hỏi của cô dâu chú rể. Ngồi trên chiếc xích lô chầm chậm lăn bánh giữa phố xá rộn rã. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời trong giờ phút bận rộn của ngày vui hai họ. Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ thuê xích lô chuyên nghiệp và tận tâm nhất!

Email: info@xichlotours.com
SĐT: +84 937 526 254

Website: www.xichlotours.com/thue-xich-lo/