Home/Bán xích lô/Bán xích lô mới giá rẻ ở TP.HCM

Bán xích lô mới giá rẻ ở TP.HCM

Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, Xích lô Tours tự hào là một trong top 3 công ty uy tín tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thuê, mua và bán xích lô mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ bán xích lô, quý khách xin vui lòng liên hệ:

SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)

Email: info@xichlotours.com

Xích lô (Cyclos, viết tắt của cyclo-pousse) là những chiếc xích lô ba bánh với người lái ngồi phía sau. Ghế phía trước có nắp có thể nâng bạt lên khi trời mưa. Ghế đủ rộng để ngồi thoải mái hai người Việt hoặc một đến hai người phương Tây. Tài xế xích lô thường tính phí dao động từ bảy đến mười đô la cho một chuyến đi. Xích lô là phương tiện di chuyển rất chậm. Nhưng là một cách vô cùng thú vị và độc đáo để trải nghiệm văn hóa và đời sống Việt.

bán xích lô mới
Xe xích lô của Xích Lô Tours quảng bá cho nhãn hàng Coca Cola


Xích lô được người Pháp giới thiệu và sử dụng trong suốt thời kỳ thuộc địa. Vào thời điểm đó tài xế có thể thuê chúng trong ngày với giá khoảng 50 xu. Hoặc mua một chiếc với giá mười đô la. Tính đến năm 2000, ước tính có khoảng 40.000 tài xế ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Một tài xế nói với tờ Los Angeles Times: “Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển người và hàng hóa với mức giá rất rất rẻ.”

bán xích lô mới
Các chi tiết xe xích lô

 Khi các phương tiện cơ giới. Đặc biệt là xe tay ga trở nên phổ biến hơn và mọi người có nhiều tiền hơn và có thể dùng taxi cho nhanh. Lưu lượng xích lô hoạt động trở nên giảm sút đáng kể . Tuy vậy, trong vào năm năm trở lại đây. Các đơn đặt hàng mua và bán xích lô mới cũ cạnh tranh nhộn nhịp trở lại .

Xích lô: Sự độc đáo của “Taxi” Việt Nam

Ngày nay với sự hỗ trợ của các công ty du lịch lớn nhỏ. Họ tạo điều kiện cho các tài xế cung cấp thêm các dịch vụ khác nhau như cho thuê đám cưới, đám hỏi, lễ Tết, chương trình sự kiện văn hóa v.v…Các nét đẹp văn hóa xưa cũ phổ biến trở lại thông qua các kênh báo chí và mạng xã hội rất được giới trẻ ủng hộ. Đây là một điều đáng mừng cho các tài xế vì nguồn thu nhập tăng lên ít nhiều. Xích lô Tours tự hào là một trong top 3 công ty uy tín tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thuê, mua và bán xích lô mới cũ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các mẫu xích lô mới của Xích Lô Tours

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA XÍCH LÔ TOURS


Call Now