Home/Uncategorized/Bán xích lô cũ giá rẻ

Bán xích lô cũ giá rẻ

Qúy khách đang có nhu cầu mua bán xích lô cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Nhận được sự tin tưởng của những đối tác lớn trong lĩnh vực mua bán xích lô. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những xe xích lô cũ phù hợp nhu cầu mà giá cả rất phải chăng.

bán xích lô cũ

Thông tin chi tiết về dịch vụ bán xích lô cũ, quý khách xin vui lòng liên hệ:

SĐT/ Zalo: 090264 7769 (Nếu không gọi được quý khách vui lòng gọi qua Zalo ạ)

Email: info@xichlotours.com

Mọi người đều biết xích lô là một phương tiện giao thông với tốc độ “chậm”. Thâm chí cả sự phát triển của ngành nghề này cũng chậm như những vòng xe lăn bánh.

bán xích lô cũ

Hãy nghĩ về xe buýt hai tầng ở London, xe buýt trường học màu vàng ở Hoa Kỳ, tàu cao tốc ở Nhật Bản và xe taxi màu vàng ở New York. Đó là những biểu tượng phương tiện giao thông công cộng nổi tiếng khắp thế giới. Và nói về Việt Nam. Không phải xích lô mà là thuyền bè và xe gắn máy ở khu vực thành phố lớn.

Xe xích lô – biểu tượng của Sài Gòn

Bắt đầu vào năm 1936 và đặc biệt vào giai đoạn năm 1990. Những chiếc xích lô ba bánh đã trở thành một phần mang tính biểu tượng của khung cảnh đường phố Sài Gòn. Nó phổ biến đến nỗi thậm chí có những bài hát nhạc “pop” và các sân khấu chính hay hài kịch chủ đề về các vấn đề hằng ngày các tài xế trải nghiệm như hành khách Tây mũm mĩm, ổ gà hay cảnh sát giao thông.

bán xích lô cũ

Xích lô chạy bằng bàn đạp và phanh được vận hành bằng cần gạt tay phía sau người lái. Giống như lái một chiếc xe đạp bình thường nhưng chúng nặng hơn rất nhiều. Cũng không giống như xe kéo chạy bằng bàn đạp phổ biến ở các nước châu Á khác. Tài xế ở vị trí ngồi cao hơn phía sau hành khách. Và ghế ngồi thấp, to và êm ái phía trước là dành cho khách hàng cùng một chỗ để chân vô cùng thoải mái. Nó cũng bảo vệ họ tránh va chạm các phương tiện khác.

Xích lô du lịch

Xích lô đối với khách du lịch là một trải nghiệm độc đáo đậm đà bản sắc và văn hóa dân tộc Việt. Còn đối với người dân địa phương và những người sử dụng xích lô hàng ngày. Nó không là gì ngoài một thói quen. Tuy nhiên, thói quen ấy đã không còn được nhìn thấy trên đường phố ngày nay nữa. Thậm chí nhà nước cũng không mặn mà gì trong việc đẩy mạnh du lịch xích lô Việt để giữ lấy biểu tượng xưa cũ ngày nào.

Xích lô cùng tài xế chỉ còn cách cố gắng thích nghi bằng việc mở rộng thêm các dịch vụ. Ví dụ như cho thuê và mua bán xích lô cũ. Một mặt để theo kịp sự phát triển tiên tiến cùng với cái phương tiện giao thông khác. Mặt khác để thu nhập của các tài xế phần nào ổn định để họ yên tâm sống và yêu nghề này. 

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA XÍCH LÔ TOURS


Call Now